Chào bạn,

Ngay giây phút bạn đọc được những dòng tâm sự này có lẽ giữa Tú và bạn có một cái “ duyên” kết nối với nhau. Sự kết nối này có lẽ bạn cũng sẽ không nghĩ tới, hẳn cuộc sống đã mang bạn đến với Tú khi mà bệnh TIỂU ĐƯỜNG đã ngày đêm hành hạ bạn trong suốt một thời gian quá dài, và chính điều này đã giúp Tú có cơ hội được giúp bạn chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bạn, từ đó giúp bạn phục hồi lại toàn bộ TUYẾN TUỴ và bạn không còn cần phải kiêng khem ăn uống nữa.

Trước khi đọc tiếp bài chia sẻ này, bạn có tin là BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ĐƯỢC CHỮA KHỎI HOÀN TOÀN BẰNG THUỐC NAM ?

Trước khi có duyên đến với ngành thuốc Nam này, Tú cũng thực sự nghĩ giống như bạn, chỉ tin vào Tây Y, tin vào những tiến bộ của khoa học thời hiện đại để giúp con người kiểm soát tốt về sức khoẻ và chữa bệnh. Nhưng mà sao cứ nghe rất nhiều người nói bệnh TIỂU ĐƯỜNG mãn tính, phải uống thuốc cả đời, rồi bệnh này bệnh nọ cũng không chữa khỏi, hầu như rất nhiều căn bệnh nan y là mãn tính, là không thể chữa khỏi ??? Vậy chẳng lẽ con người “ bó tay” rồi ngồi đó chấp nhận “ cái chết” đến từ từ  sao ???

Cuộc sống là luôn hy vọng và đi về phía trước, đó là lý do Tú tiếp tục đi tìm kiếm những phương pháp khác ngoài Tây Y để phải làm sao có cách chữa khỏi TIỂU ĐƯỜNG tận gốc chứ, Tú tin rằng trong thế giới sẽ có những điều KỲ DIỆU, chẳng qua là mình chưa đi tìm hết mà thôi. Và rồi cơ duyên đã giúp Tú kết nối được với nhiều vị Thầy cực giỏi trong ngành thuốc Nam, với những kiến thức và sự trải nghiệm trên 50 năm của Thầy đã đúc kết và truyển dạy cho Tú rất nhiều điều bổ ích, mà những điều này đang thực sự HỮU ÍCH và cực kỳ cần thiết trong việc chữa khỏi căn bệnh TIỂU ĐƯỜNG của bạn.

Bệnh tiểu đường, còn gọi là đái tháo đường (ĐTĐ) ngày nay là căn bệnh xã hội với rất nhiều người mắc phải. Bệnh tiến triển âm thầm không gây tác hại ngay. Nhưng khi lượng đường trong máu vượt ngưỡng ( 126mg/dl) trong một thời gian dài sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như hẹp mạch máu, thuyên tắc động mạch, loét bàn chân, mù mắt, suy gan, suy thận, suy tim, nhũn não, đột quỵ, nhồi máu cơ tim... Biến chứng của bệnh tiểu đường là trên toàn cơ thể, trong đó biến chứng suy thận thường nặng nề và sẽ dẫn đến những tình trạng khó khăn phải chạy thận nhân tạo, thay thận, ghép thận rất tốn kém và nguy hiểm đến tính mạng.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh TIỂU ĐƯỜNG

 

Thời gian trung bình của 1 người bị ĐTĐ từ 8 đến 15 năm nếu không được kiểm soát đường huyết tốt sẽ dẫn đến suy thận, hay còn gọi là bệnh thận đái tháo đường (BTĐTĐ). Theo thống kê có khoảng 1/3 số bệnh nhân ĐTĐ sẽ chuyển thành BTĐTĐ. Do áp lực lọc máu qua cầu thận tăng cao trong khi mạch máu nhỏ lại bị xơ vữa, thuyên tắc, sẽ nhanh chóng đẫn đến xơ hóa cầu thận, suy thận. Tình trạng thoát đạm lâu ngày (Albumin có trong nước tiểu gây màu trắng đục) là biểu hiện nặng của bệnh thận và những biến chứng khác của ĐTĐ cùng lúc xảy ra sẽ gây giảm sút trầm trọng chất lượng sống của người bệnh.

Đái tháo đường đã trở thành một căn bệnh lớn của xã hội, tại Mỹ với tỷ lệ chung cho cả hai giới là 8%, cá biệt có những chủng tộc da màu tỷ lệ ĐTĐ lên đến 20%, độ tuổi trung bình mắc bệnh là 35 (độ lệch là +5 tuổi). Tại các nước Châu Á sự gia tăng bệnh ĐTĐ đang làm đau đầu các nhà quản lý. Ấn độ với dân số 1 tỷ thì hiện đang có trên 200 triệu người mang bệnh ĐTĐ. Theo dự báo của WHO đến năm 2025 những nước dẫn đầu thế giới về tỷ lệ ĐTĐ là Ấn độ, theo sau là Trung Quốc. Tại Việt Nam bệnh tiểu đường đang tăng nhanh chóng mặt, với tỷ lệ tăng 211% trong 10 năm qua. Theo tổ chức y tế thế giới và Liên đoàn ĐTĐ thì Việt Nam là nước có tỷ lệ gia tăng bệnh ĐTĐ nhanh nhất thế giới. Hiện có gần 5 triệu người Việt Nam mắc bệnh và đau lòng là có đến 60% trong số họ đã xuất hiện biến chứng (giai đoạn muộn), gây không ít khó khăn trong sinh hoạt cho bệnh nhân và điều trị của bác sĩ.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh TIỂU ĐƯỜNG

Biến chứng nguy hiểm của bệnh TIỂU ĐƯỜNG

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh ĐTĐ, trong đó phải kể đến lối sống thụ động của thành thị, chế độ ăn uống quá mức, ăn quá nhiều chất bột đường, khói thuốc và lượng cồn đưa vào cơ thể đã nhanh chóng góp phần làm tăng cao tỷ lệ bệnh ĐTĐ hiện nay. Ngoài ra những nguyên nhân cố hữu khác như tuổi tác và di truyền là hai nguyên nhân chúng ta không thể thay đổi.

Khi bị tiểu đường, cơ thể không sản xuất đủ lượng hooc môn (Insulin) kiểm soát đường, để cho lượng đường trong máu tăng cao, dẫn đến các biến chứng nguy hại sau đó. Các thuốc tây hiện tại chủ yếu tác động trên sự tăng tiết Insulin từ tế bào bê-ta của tuyến tụy. Khi tụy đã suy yếu mà còn liên tục bị kích thích làm việc, về lâu dài sẽ gây hiện tượng kiệt tụy (tức không còn khả năng làm việc nữa). Lượng Insulin sẽ mất hẳn buộc phải đưa Insulin từ bên ngoài vào cơ thể. Đó là giai đoạn nặng của ĐTĐ. Điều này cũng giải thích tại sao hầu hết các thuốc tây trị tiểu đường đều bị “lờn” thuốc theo thời gian, buộc phải tăng liều hoài cho đến khi kiệt tụy. Tùy trường hợp, có khi chỉ sau vài năm đã phải tăng liều gấp đôi.

Việc uống thuốc Tây và chích Insulin đang "giết" bạn âm thầm.   

 

Trong Đông Y, ĐTĐ gọi là chứng Tiêu Khát đã được nhiều danh y chữa khỏi hẳn. Nguyên tắc của Đông Y luôn hướng về sự phục hồi chức năng của các cơ quan trong cơ thể trở về hoạt động bình thường, như vậy mới thực sự hết hẳn bệnh tật, tốt cho cơ thể lâu dài. Trải nghiệm 5000 năm kinh nghiệm của Đông Y, chúng ta không thể phủ nhận hiệu quả của những phương thuốc cổ truyền, mà đôi khi hiện tại khoa học chưa thể giải thích được.

Vậy để chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh TIỂU ĐƯỜNG thì điều cực kỳ quan trọng là PHỤC HỒI TUYẾN TUỴ. Một khi tuyến tuy được phục hồi thì sẽ kiểm soát tốt được sự tăng tiết insulin trong cơ thể, chính insulin khi được kiểm soát sẽ thu gom đường trong máu, từ đó chỉ số tiểu đường của bạn luôn nằm trong giới hạn an toàn.

Đến đây thì nếu như bạn nghe ai đó nói TIỂU ĐƯỜNG phải uống thuốc cả đời  vậy thì một là người bạn này chưa hiểu rõ về TIỂU ĐƯỜNG, hai là thuốc bạn đang uống, đang chích mỗi ngày chỉ giải quyết phần ngọn của TIỂU ĐƯỜNG là thu gom lượng đường trong máu chứ hoàn toàn không phục hồi tuyến tuỵ đã bị suy yếu. Vậy bạn có nên suy nghĩ lại về thuốc mà bạn đang điều trị ???

Một sự thật hiện nay không thể phủ nhận đó là số lượng bác sỹ, lương y thật sự có TÂM vì người bệnh rất hiếm, họ sẽ không vì bệnh nhân mà thường đa số vì chính họ nhiều hơn. Do đó bạn hoàn toàn không được tư vấn rõ ràng, bạn hoàn toàn không được biết về sự thật khi sử dụng thuốc. Vì thế mà hầu hết rất nhiều người bệnh TIỂU ĐƯỜNG sau 10-15 năm đều bị suy thận, phải chạy thận và làm giảm tuổi thọ. Thuốc Tây chính là tên “ đao phủ” đang giết chết bạn từ từ, bạn không chết ngay mà chết từ từ do đó rất nhiều bạn không để ý điều này, mà bác sỹ lại càng không cho phép bạn chất vấn, hỏi.

Tiểu Đường TD100 giúp bạn phục hồi toàn bộ  TUỴ để khỏi hẳn bệnh TIỂU ĐƯỜNG     

 

Tú thực sự cảm ơn Vũ trụ đã giúp Tú có cơ hội được trao truyển những bài thuốc Nam cổ truyền cực kỳ quý giá để hầu giúp cho nhiều bạn chữa khỏi căn bệnh TIỂU ĐƯỜNG. Con đường đưa bài thuốc quý này đến với bạn cực kỳ gian nan bởi nhiều bạn còn tin vào thuốc Tây, tin vào bác sỹ, tin vào những người không có chuyên môn xung quanh để rồi chính mình đang tự giết chính mình. Tú phải DẤN THÂN, chỉ biết dùng chính TÂM CHÂN THẬT của mình để mỗi ngày chia sẻ đều đặn bài thuốc đến với bạn. Chỉ cần mỗi ngày giúp được 1 bạn chữa khỏi TIỂU ĐƯỜNG là Tú đã vui vì ít ra còn CỨU ĐƯỢC 1 NGƯỜI thay vì ngồi đó nhìn hàng ngàn, hàng triệu bạn mỗi ngày phải đau đớn, phải “ chết” vì căn bệnh này.

Tú cảm ơn những người Thầy, những người cộng sự, những người đang âm thầm ngày đêm cùng với Tú làm việc GIÚP NGƯỜI, GIÚP ĐỜI này, để sau này Tú không phải thấy ân hận, hay hối tiếc khi mà chính mình biết sự thật về thuốc nam trị TIỂU ĐƯỜNG TẬN GỐC mà lại im lặng không chia sẻ, không giúp bạn.

Tú cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài chia sẻ sâu sắc này của Tú. Chúc bạn luôn thật nhiều sức khoẻ và luôn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc với TÂM thiện lành của mình.

Trần Minh Tú

http://tranminhtu.net/ 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460