TẠI SAO CHỮA TIỂU ĐƯỜNG HOÀI KHÔNG HẾT???

Để chữa khỏi căn bệnh này bạn cần phục hồi được tuyến tụy bởi tuyến tụy điều tiết số lượng insulin mà cơ thể cần dùng.

Ngày đăng: 18-01-2017

697 lượt xem

Chào bạn.

Tiểu đường là căn bệnh rối loạn chuyển hóa chất đường trong cơ thể do tuyến tụy không tự sản xuất được insulin hoặc sản xuất đủ nhưng không hoạt động bình thường. insulin có tác dụng hộ tống chất đường trong máu đi nuôi các tế bào. Khi vắng mặt chất này đường không thể chuyển tới các tế bào do đó phải thải qua đường nước tiểu gọi là bệnh tiểu đường.

Do đó để chữa khỏi căn bệnh này bạn cần phục hồi được tuyến tụy bởi tuyến tụy  điều tiết số lượng insulin mà cơ thể cần dùng.

 Với Tây y  sẽ không làm phục hồi tuyến tụy. Đại đa số là đưa insulin vào cơ thể. Nhưng điều này cũng có hai mặt. Nếu đưa đủ insulin thì giải quyết được lượng đường trong máu. Nhưng nếu đưa dư hoặc thiếu thì hoàn toàn nguy hiểm. Các bộ phận như gan, thận sẽ phải chịu tác động lớn. Lâu dần các bộ phận này sẽ bị suy . Bạn sẽ phải chạy thận tốn rất nhiều tiền mà không hết bệnh. Chưa hết việc suy các cơ quan nội tạng cũng làm bạn suy giảm tuổi thọ. Tiến gần đến cái chết hơn. Đôi khi bạn chưa chết vì bệnh mà chết vì dùng các liệu pháp chữa bệnh.

 Với đông y. Các thảo dược sẽ phục hồi tuyết tụy để nó làm tốt chức năng của nó mà không làm hại gan, thận. Với thang thuốc TD 100 bạn sẽ không còn bệnh tiểu đường nữa. Sẽ luôn có một tuyết tụy khỏe mạnh làm tốt chức năng mà nó phải đảm nhiệm.

TD 100  gồm các thảo dược :

Hoàng Kỳ, Cành Dâu, Bạch Thược, Đang Quy, Sinh Địa, Ngưu Tất, Sơn Dược, Phục Linh, Phòng Phong, Quế Chi, Độc Hoạt, Cam Thảo Chích và một số vị gia giảm khác

 

CÔNG DỤNG

1. Thu gom và chuyển hoá lượng đường trong máu, giúp ổn định chỉ số đường huyết

2. Cung cấp dưỡng chất để phục hồi lại hoàn toàn tuyến TUỴ đã bị hư tổn, từ đó giúp Tuỵ kiểm soát việc tăng tiết Insulin, không lo bị tiểu đường trở lại.

Hãy cho cơ thể bạn một sức khỏe tốt để tận hưởng mọi điều của cuộc sống.

TÙY THEO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI MÀ KHÁ NĂNG HẤP THU THUỐC KHÁC NHAU

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ 093 2755 460.

TRẦN MINH TÚ.

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha