ĐƯỜNG QUAN TRỌNG HAY KHÔNG

Đường đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi hoạt động diễn ra trong cuộc sống. Vậy bạn có biết Đường quan trọng như thế nào ???

Ngày đăng: 01-08-2017

856 lượt xem

ĐƯỜNG QUAN TRỌNG HAY KHÔNG ??? 

Chào bạn,

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn đường cực kỳ quan trọng với cơ thể mình như thế nào.

Tại sao lại nói nói đường là quan trọng không thể thiếu trong khi bác sỹ Tây Y lại nói phải kiêng đường, ăn đường nhiều là tiểu đường....Vậy đâu mới là thông tin chính xác cho  bạn  ?

Bạn có để ý trong tự nhiên, các loài vật có bộ máy tiêu hoá đơn giản thì đều thích đường, chẳng hạn như kiến, ruồi, gián, thạch sùng...Chỉ cần chỗ nào có đường, có chất ngọt là những loài vật này đánh hơi tới, và ngay lập tức bu lại cực kỳ đông. Chẳng lẽ chúng lại không hề sợ " TIỂU ĐƯỜNG ???

Đường đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi hoạt động của cuộc sống hàng ngày mỗi con người. Đường giúp sinh năng lượng và giữ ấm cơ thể, thiếu đường lập tức người sẽ mệt mỏi, mắt mỏi, mờ mắt, đau đầu, chân tay tê nhức, nhức mỏi, khớp gối đau nhức....

Đường quan trọng sao bạn lại phải kiêng đường mỗi ngày, những loài vật tự nhiên sinh ra đã biết đuờng quan trọng nên chúng rất thích ngọt, vậy hà cớ gì mình lại đi chống lại tự nhiên, lại chẳng nhận thức ra tầm quan trọng của đường như con kiến hay sao.

Bệnh tiểu đường chỉ mắc phải khi tuyến TỤY bạn suy yếu chứ không phải bản thân việc ăn đường. Không ai dám tự tin nói bạn 100% bạn ăn đường nhiều là sẽ bị bệnh tiểu đường. Mình thì dám tự tin nói với bạn nếu bạn kiêng đường lâu dài chắc chắn bạn sẽ mắc đủ thứ bệnh và làm suy yếu lục phủ ngũ tạng của bạn.

p/s: Bạn cần tư_vấn_miễn_phí và kiểm_tra_bệnh_tiểu_đường miễn phí vui lòng liên hệ với TADOCO: 0932.755.460 

Trần Minh Tú - sống là để YÊU THƯƠNG 

 

  

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha