Cách THỬ ĐƯỜNG huyết chính xác cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Bạn chỉ lấy giọt máu thứ 3 để kiểm tra, như vậy chỉ số đường huyết của bạn tương đối chính xác hơn.

Ngày đăng: 10-01-2018

607 lượt xem

Cách THỬ ĐƯỜNG huyết chính xác cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

Hiện nay đa phần người bệnh đang sử dụng máy đo kiểm tra đường huyết tại nhà. Cách thử của bà con hiện tại rất đơn giản là sáng ngủ dậy, chích lấy giọt máu ở đầu ngón tay và đưa vào que thử đường. Cách thử này vô cùng đơn giản nhưng chỉ số đo thì chưa thực sự chính xác và đánh giá đúng lượng đường huyết trongmáu của bạn.

Một thực tế bạn thấy rất cụ thể là sờ đầu ngón tay thì lạnh mà chỉ số đường thì lại rất cao, bạn có thắc mắc tại sao? Nếu chỉ số đường huyết thực sự cao thì đầu ngón tay phải nóng, nóng như sốt, còn đằng này sờ thì thấy lạnh mà chỉ số đường huyết lại cao, tại sao lại có việc vô lý như vậy ???

TADOCO hướng dẫn bạn cách đo đường huyết tương đối chính xác như sau:

Đầu tiên bạn phải làm cho 2 bàn tay ấm lên, nóng lên bằng cách bạn vỗ tay mạnh ít nhất 50 cái, tốt nhất thì tập bài vỗ tay 4 nhịp trong clip bên dưới.

Sau đó bạn lấy máu trên đầu ngón tay, bỏ đi 2-3 giọt máu đầu không đo

Bạn chỉ lấy giọt máu thứ 3 để kiểm tra, như vậy chỉ số đường huyết của bạn tương đối chính xác hơn.

Nếu bạn muốn kết quả đánh giá chính xác hơn nữa thì không lấy máu ở đầu ngón tay thử, mà lấy trên đường ven gần bắp tay trên của bạn như vậy máu gần tim mới cho kết quả chính xác hơn.

Bạn có thắc mắc gì về cách thử đường thì để lại câu hỏi bên dưới kèm số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp số máy: 0932.755.460 nhé.

Trần Minh Tú - Sống để Yêu Thương !!!

 

  

 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TADOCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha