HOẠT ĐỘNG

CHIA SẺ kiến thức về bệnh suy giãn tĩnh mạch

 • Cách kiểm tra có bị TIỂU ĐƯỜNG hay không ?

  14-07-2018 // 542 lượt xem

  Bạn hãy tự mình kiểm chứng lại những phương pháp thử đường và tự đánh giá lại đường huyết của bạn, thậm chí tự bạn đánh giá được tính hiệu quả khi dùng bất kỳ một loại thuốc hạ đường huyết nào để từ đó tự mình kiểm chứng là mình có bị bệnh TIỂU ĐƯỜNG hay không và nếu lỡ đang bị thì mình cũng có cách kiểm chứng thực sự tính hiệu quả của thuốc chữa tiểu đường.

  Chi tiết →

 • ĐƯỜNG có làm MẬP KHÔNG

  03-07-2018 // 445 lượt xem

  Khi chúng ta sử dụng đường nạp vào cơ thể nhiều thì đường dư sẽ được dự trữ trong gan, trong cơ bắp thịt, trong xương chứ hoàn toàn không dự trữ trong mỡ nên bạn an tâm về việc ăn đường nhiều sẽ có mỡ, sẽ mập mỡ bụng nhé.

  Chi tiết →

 • Tầm quan trọng của Đường trong cơ thể

  09-03-2018 // 773 lượt xem

  Đường đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho cơ thể, đường cung cấp năng lượn, cung cấp nhiệt lượng.

  Chi tiết →

 • Cách THỬ ĐƯỜNG huyết chính xác cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2

  10-01-2018 // 607 lượt xem

  Bạn chỉ lấy giọt máu thứ 3 để kiểm tra, như vậy chỉ số đường huyết của bạn tương đối chính xác hơn.

  Chi tiết →

 • ĐƯỜNG QUAN TRỌNG HAY KHÔNG

  01-08-2017 // 856 lượt xem

  Đường đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi hoạt động diễn ra trong cuộc sống. Vậy bạn có biết Đường quan trọng như thế nào ???

  Chi tiết →

 • Bệnh Tiểu Đường có nên kiêng đường hay không ???

  07-11-2017 // 869 lượt xem

  Bệnh tiểu đường mắc phải khi khả năng hấp thụ đường trong máu của bạn không còn hiệu quả do chức năng Tụy không còn tiết ra tế bào Anpha để tạo ra Insuline giúp gom đường dư trong máu cất giữ vào trong gan dưới dạng Glycogen. Nguyên nhân chủ yếu để bị tiểu đường là do bạn ít vận động trong khi ăn uống quá nhiều. Vì thế bệnh tiểu đường không hoàn toàn nằm ở việc bạn ăn đường nhiều hay ít mà là lối sống của bạn, thói quen vận động thể dục thể thao của bạn.

  Chi tiết →

 • Đường ăn kiêng có lợi với sức khoẻ như thế nào ?

  26-05-2017 // 789 lượt xem

  Đường mía cung cấp cho bạn nhiệt lượng và năng lượng, khi tay chân bạn đang lạnh, uống 1 ly nước đường mía là tay chân ấm lại liền, các loại khác không cho được điều này.

  Chi tiết →

 • Kiêng Đường nên hay không ???

  19-05-2017 // 990 lượt xem

  Còn nếu bạn kiêng đường để thiếu đường thì điều gì xảy ra: mắt mờ, đau chân, đau tay, tê chân, lạnh chân, hoa mắt, chóng mặt, nhịp tim giảm....đó chỉ là dấu hiệu bên ngoài. Nguy hiểm hơn là bên trong cơ thể bạn nếu thiếu đường thì làm suy cơ quan nội tạng

  Chi tiết →

 • Hãy chăm sóc kỹ đôi chân NGAY LẬP TỨC Nếu không muốn ngồi xe lăn.

  22-02-2017 // 742 lượt xem

  Một trong những biến chứng nhiễm trùng dễ bị nhất đó là nhiễm trùng, hoại tử phải cắt cụt cả bàn chân.

  Chi tiết →

 • TIỂU ĐƯỜNG TD100 - TRỊ TIỂU ĐƯỜNG .

  16-02-2017 // 773 lượt xem

  Bệnh tiểu đường hay Đái tháo đường là bệnh lý chuyển hóa có cơ chế bệnh sinh phức tạp, đặc trưng bởi tình trạng tăng đường huyết mạn tính kèm theo các rối loạn chuyển hóa glucid, lipid, protid do tình trạng khiếm khuyết insulin, hoạt tính insulin của tụy hoặc cả hai.

  Chi tiết →

 • KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT với LÁ XOÀI NON.

  10-02-2017 // 760 lượt xem

  trị bệnh tiểu đường cực kỳ hiệu quả, đó là lá xoài non.

  Chi tiết →

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Tiểu Đường và Phục Hồi Tuyến Tụy.

  10-02-2017 // 738 lượt xem

  Bệnh tiểu đường hay Đái tháo đường là bệnh lý chuyển hóa có cơ chế bệnh sinh phức tạp, đặc trưng bởi tình trạng tăng đường huyết mạn tính kèm theo các rối loạn chuyển hóa glucid, lipid, protid do tình trạng khiếm khuyết insulin, hoạt tính insulin của tụy hoặc cả hai.

  Chi tiết →

 • DẤU HIỆU BỊ TIỂU ĐƯỜNG.

  21-01-2017 // 881 lượt xem

  Tiểu đường theo đông y còn gọi là đái tháo đường do đường huyết trong máu luôn cao khiến đường phải phóng ra nước tiểu. Đây là căn bệnh để lại nhiều biến chứng nguy hiểm : tim, thận, mắt, dây thần kinh.. Tiểu đường khiến người bệnh luôn mệt mỏi , khó chịu bởi vì chế độ ăn uống kiêng khem, luôn phải kiểm soát nồng độ đường huyết ở mức ổn định.

  Chi tiết →

 • NHỮNG DẤU HIỆU CỦA TIỂU ĐƯỜNG VÀ GIẢI PHÁP .

  21-01-2017 // 846 lượt xem

  Đái tháo đường là một căn bệnh khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Theo thống kê trên thế giới ước tính đến năm 2025 con số người mắc căn bệnh này sẽ lên đến 330 triệu. Đây là căn bệnh xảy ra khi lượng đường huyết trong cơ thể tăng cao hơn so với mức bình thường, dù ở bất kỳ độ tuổi nào thì bạn vẫn có nguy cơ mắc phải căn bệnh n

  Chi tiết →

 • HẾT TIỂU ĐƯỜNG BẰNG THUỐC NAM.

  20-01-2017 // 817 lượt xem

  Số lượng người mắc bệnh tiểu đường hiện nay ngày càng tăng cao. Căn bệnh tưởng chừng đơn giản nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Không những vậy tiểu đường còn làm người bệnh trở nên khó chịu, bức bối bởi chế độ kiêng khem chặt chẽ . Tiểu đường làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất nhiều . Vậy để làm sao chữa khỏi tận gốc căn bệnh này? Bài viết hôm nay Tú xin chia sẻ cho các bạn biêt câu trả lời.

  Chi tiết →